REVIEW PHÒNG TẬP XỊN XÒ NHẤT THANH XUÂN

Home / Blog

REVIEW PHÒNG TẬP XỊN XÒ NHẤT THANH XUÂN

Việc tập luyện các bộ môn thể dục thể hình như gym, yoga, zumba…đã ngày trở nên rất quen thuộc đối với mọi người không phân biệt nam hay nữ, già hay trẻ. Các phòng tập vì thế cũng mọc ra như nấm. Việc lựa chọn một phòng tập uy tín, có chất lượng chính là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Hôm nay, bài viết này xin giới thiệu Phòng tập The Light Fitness And Yoga, một trong những phòng tập uy tín, chất lượng và đẹp nhất Quận Thanh Xuân

The Light Fitness And Yoga nằm ngay tại con phố Ngụy Như KonTum, trung tâm quận Thanh Xuân, với các tòa nhà văn phòng sầm uất xung quanh. Thông với Nguyễn Tuân, Khuất Duy Tiến, giao thông vô cùng thuận tiện, The Light Fitness and Yoga là địa điểm lý tưởng để các bạn lựa chọn.

Với cách bài trí riêng, phong cách hiện đại, các máy móc trang thiết bị phòng tập đều được nhập khẩu từ tập đoàn hàng đầu nước Mỹ về thể dục thể hình, The Light Fitness And Yoga nhanh chóng chứng tỏ vị thế của mình và là điểm đến yêu thích của đông đảo mọi người.

Các HLV của The Light đều là các chuyên gia trong lĩnh vực thể dục thể thao với trên 10 năm kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm với nghề, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ lúc nào, tư vấn chi tiết dinh dưỡng, khiến cho quá trình tập luyện của bạn rút ngắn và đạt hiệu quả cao hơn.

Tại The Light Fitness and Yoga, bạn có thể thả ga tập luyện những bộ môn mình yêu thích như: Gym, Yoga, Zumba, Dance Fit, Body Pump, Boxing….

Mỗi một hội viên khi đến tập tại The Light đều được hưởng những ưu đãi tiện ích như: Hệ thống phòng tắm nóng lạnh, xông hơi hiện đại, tủ đồ tiện nghi….Mỗi hội viên sẽ được đo các chỉ số cơ thể inbody hoàn toàn miễn phí, và sẽ được các HLV của The Light tư vấn chu trình tập luyện riêng, phù hợp với từng người.

Thời gian mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần: từ 5giờ30 – 21h30

ĐỊA CHỈ : Tầng 3, Nhà D, Tòa nhà VIỆT ĐỨC COMPLEX

➡️ Ngõ 39 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

➡️ Ngõ 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

➡️ Ngõ 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

➡️ Ngõ 187 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

☎️ Hotline : 0933.993.223

Tập gym là cách đơn giản, hiệu quả, dễ thực hiện hàng đầu hiện nay trong số các hình thức tập thể dục thể thao. Vì thế hãy rèn luyện thói quen cực tốt này cho mình bằng cách đến và đăng ký thành viên tại The Light Fitness And Yoga – Phòng tập đẹp nhất quận Thanh Xuân này nhé !

Share: