DANCE
DÀNH CHO MỌI NGƯỜI

Dance là một hoạt động giải trí và thể chất có nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần của con người

20+ LỚP DANCE HÀNG TUẦN

Quý hội viên thỏa sức lựa chọn các lớp Dance phù hợp với thời gian của mình tại The Light

Zumba

Zumba là một môn thể thao khiêu vũ với sự kết hợp giữa những động tác thể dục đơn giản, dễ nhớ, dễ thuộc và nền nhạc Latin sôi động. Bộ môn này phù hợp với rất nhiều đối tượng, có thể nhảy một mình hoặc theo nhóm để tăng thêm sự hiệu quả. Khi bắt đầu tập luyện zumba, bạn sẽ học từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp nhất với sức khỏe của cơ thể.

Dance Fitness

Bạn sẽ đến lớp học của mình; cố gắng hết sức và ra về khi biết rằng bạn đã hoàn thành một buổi tập luyện tuyệt vời. Cho dù bạn coi mình là một vũ công chuyên nghiệp hay chưa tham gia một lớp học khiêu vũ nào trước đây. Thật dễ dàng để tham gia vào cuộc vui và trải nghiệm một căn phòng đầy những người năng động muốn đốt cháy calo.

Sexy Dance

Những điệu nhảy hiện đại đầy chất trẻ, quyến rũ, chủ yếu sử dụng sự mềm dẻo và linh động làm nổi bật nên đường nét quyến rũ của cơ thể. Sexy dance với đặc thù nhằm vào việc làm nổi bật những vùng ngực, eo, bụng dưới, đùi, mông khi nhảy, vì vậy các nhóm cơ trên toàn bộ cơ thể như cơ bụng, lưng, chân,… đều phải vận động.

Tabata

Tabata chính là ở cường độ tập luyện cực kỳ cao và thời gian tập luyện khá ngắn để thúc đẩy cơ thể đến ngưỡng giới hạn tuyệt đối.Tabata cho phép cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn, ngay cả sau khi kết thúc buổi tập. Đó cũng là lý do Tabata được sử dụng như một giải pháp giảm mỡ và cải thiện cân nặng cực kỳ hiệu quả.

TRẢI NGHIỆM TẬP MIỄN PHÍ

Hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong vòng 24h!

ĐĂNG KÝ NGAY