YOGA

Yoga là một bộ môn tập thể dục và tâm lý được phát triển từ Ấn Độ cách đây hàng ngàn năm. Bộ môn này bao gồm các động tác linh hoạt, các kỹ thuật thở và thiền định để giúp tăng cường sức khỏe và cân bằng cảm xúc.

Các bài tập Yoga thường được thực hiện trên một chiếu Yoga và yêu cầu sự tập trung và kiên nhẫn. Trong mỗi buổi tập, người học sẽ thực hiện các động tác Yoga để tăng cường sự linh hoạt và sức mạnh cơ thể, đồng thời giảm căng thẳng và giúp tâm trí thư giãn.

Bộ môn Yoga có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm giảm đau lưng, cải thiện tình trạng tâm thần, giảm căng thẳng và lo lắng, tăng cường sức khỏe tim mạch và hệ miễn dịch. Ngoài ra, Yoga còn có thể giúp cải thiện tình trạng giấc ngủ và tăng cường sự cân bằng trong cơ thể.

Tại trung tâm thể dục, các lớp học Yoga thường được dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Trang thiết bị tại phòng tập được trang bị đầy đủ nhằm đảm bảo người học có môi trường tốt nhất để thực hiện các bài tập Yoga.

30+ LỚP YOGA HÀNG TUẦN

Lịch tập nhiều khung giờ, Đa dạng các loại hình Yoga và cấp độ Giảng dạy bởi Yogi Ấn Độ và Việt Nam.

GENTLE YOGA

Gentle Yoga là sự kết hợp của các tư thế chậm và đơn giản, nhưng có tác động sâu sắc đến hệ cơ và xương. Đây là lớp học cơ bản, nhẹ nhàng và thư giãn nên rất phù hợp với những người mới bắt đầu, đồng thời rất quan trọng cho những người đã có kinh nghiệm luyện tập trong việc bảo vệ cơ thể khỏi các chấn thương liên quan đến cơ và xương.

SUN SERIES

Sun Series là bài tập Tư thế Chào Mặt Trời với chuỗi 11 động tác cơ bản phối hợp nhịp nhàng cùng hơi thở, mỗi động tác sẽ bắt đầu với việc kết hợp hít vào và kết thúc bằng thở ra.
Bài tập được thiết kế để thực hành vào mỗi buổi sáng như một cách để đón chào ngày mới và hấp thu nguồn năng lượng tinh túy của đất trời khi ánh dương vừa ló rạng và vạn vật bừng tỉnh sau giấc ngủ say.

HATHA YOGA

Các lớp Hatha Yoga là nền tảng của mọi loại hình Yoga, rất phù hợp dành cho người mới bắt đầu. Lớp thường có nhịp độ chậm rãi với các bài tập hít thở và các tư thế yoga cơ bản. Chuỗi bài tập này nhằm lấy lại sự cân bằng cho cơ thể, khai mở quan năng và tăng sinh lực cho người tập.

VINYASA FLOW

Vinyasa yoga là một chuỗi các tư thế yoga giúp người tập kết nối giữa cơ thể với tâm trí, mang lại sự dẻo dai cho cơ thể và sức mạnh cho tâm trí. Vinyasa bao gồm một chuỗi các động tác chuyển tiếp với hơi thở nhịp nhàng. Bộ môn này phù hợp với nhiều đối tượng, lứa tuổi nên được nhiều người ưa chuộng.

ASANA PRANAYAMA

Asana có nghĩa là ‘tư thế’. Pranayama (Prana + Ayama) nghĩa là ‘sự mở rộng’ của những ‘năng lượng thiết yếu’. Lớp học Asana Pranayama là sự kết hợp giữa các tư thế của cơ thể với bài tập thở. Học viên có thể học được các động tác chính xác và cách hít thở đúng

TRẢI NGHIỆM TẬP MIỄN PHÍ

Hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong vòng 24h!

ĐĂNG KÝ NGAY